Độc đáo với tấm thảm trải phòng khách

Là Một trung tâm của ngôi nhà, điều quan trọng là cần một nơi thoải mái và hấp dẫn các vị khách. Để làm điều này chỉ đơn giản là bạn cần có 1 tấm thảm trải phòng khách độc đáo.

Ngày nay Thảm trải phòng khách đã là một lựa chọn phổ biến trong nhiều năm và trong khi một số nhà đã chọn để thay thế sự lựa chọn truyền thống này với gỗ, thảm trải phòng khách hiện đại có nhiều màu sắc để đáp ứng và cung cấp cho thị trường.

thảm trải phòng khách 08

thảm trải phòng khách len hoa văn

Sự Thay đổi của bạn có thể là cách hoàn hảo để tô điểm ngôi nhà của bạn mà không tốn nhiều chi phí và chúng tôi cung cấp một loạt các loại thảm phòng khách giá rẻ cho đến cao cấp với nhiều phong cách để giúp bạn tìm thấy những thiết kế hoàn hảo.

Dưới đây là một số ý tưởng thảm lót bàn phòng khách hiện đại yêu thích của chúng tôi mà chắc chắn sẽ làm thay đổi không gian sống của bạn.

 1. Thảm phòng khách Màu đỏ :

Khi ta đặt chân vào một không gian có điểm nhấn là màu đỏ thì cái ấn tượng đầu tiên lóe lên trong đầu chính là một cái gì đó tươi vui, năng động. Hãy tưởng tượng bạn bước chân lên một tấm thảm trải phòng khách màu đỏ thì cảm giác nguồn năng lượng ấy sẽ truyền cho ta trong suốt thời gian sau đó. Đó là điều thú vị của tấm thảm phòng khách màu đỏ.

thảm trải phòng khách đỏ

thảm lông xù trơn đỏ

Khi ta dùng tấm thảm màu đỏ thẫm làm màu cho sofa phòng khách, thì hãy sử dụng màu nâu và màu ghi áp dụng cho bộ salon đồ nội thất và vật dụng thiết yếu trong gia đình để tạo sự cân bằng và không gian thêm trầm ấm.

2. Thảm trải phòng khách màu Cam:

 Đây là gam màu sáng thích hợp với bộ ghế sofa hay salon cũng phải có màu sắc tương đồng như da bò hoặc màu kem chẳng hạn. Tấm thảm trải phòng khách đơn màu hay là hoa văn có tông màu này làm chủ đạo cũng là sự lựa chọn cho các bạn trẻ khi quyết định mua thảm.

thảm trải phòng khách beige

thảm xù trơn màu đồng

Chúng tôi Thường thấy nội thất trong nhà hay Kết hợp giữa màu cam với một gam màu đậm như nâu, xám và màu vàng cam nhẹ . Với tấm thảm trang trí cam đậm, bạn nên để ý đến những gam màu gần với tím và nâu đậm để tạo nên những không gian cần sự yên tĩnh và bình yên. Do đó những tấm thảm phòng khách là sự lựa chọn cuối cùng trong không gian nội thất.

3. Thảm phòng khách Màu xám:

Đây là tông màu mát mẽ, sang trọng được nhiều người thích. Nói cách khác thảm loong xù màu xám đã đem ánh sáng và sự trẻ trung khi trang trí phòng.

Một tấm thảm lót sàn phòng khách có màu sắc như thế hòa vào trong không gian nhà cũng là một phương án cho các chị em.

thảm trải phòng khách grey

thảm xù trơn xám

4. Thảm trải phòng khách màu Xanh :

Thường được chọn cho những ngôi nhà lấy màu xanh làm chủ đạo hoặc bộ ghế sofa cũng có màu tương tự hoặc là tông trẻ trung chẳng hạn như đỏ. Khi ta kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo nên sự hài hòa. Vậy nên chọn tấm thảm trải phòng khách  sẽ cũng cần có sự suy xét kỹ.

thảm trải phòng khách green

thảm xù trơn xanh lá

Công ty nội thất BADU  bán thảm trải phòng khách giá rẻ tphcm

TP.HCM  : 307/5 Đường Cây Trâm (Đường Nguyễn Văn Khối) – Gò Vấp | ĐT: 09.65.44.62.64
BÌNH DƯƠNG : Tổ 30B Đường Chiêu Liêu – Dĩ An – Bình Dương | ĐT: 09.38.32.34.90
Điện thoại tư vấn : 09.65.44.62.64 – 09.38.32.34.90
Email: congtybadu@gmail.com