Thảm Lông Trải Sàn Phòng Khách Tiara

Thảm lông trải sàn phòng khách Tiara được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Với kiểu dáng hoa văn hiện đại tô thêm nét sang trọng cho không gian phòng khách. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, kích thước, giá cả và chất liệu qua loại thảm phòng khách Tiara

Bảng Giá Và Qui Cách Thảm Lông Trải Sàn Phòng Khách Tiara

Kích Thước (cm) Đơn giá (đ/ tấm) Chất Liệu  Polyester
80×180: 1.800.000  Trọng Lượng  2.75 kg/m2
120×180 2.550.000   Độ Dày  12 mm
160×230 4.450.000  Mật Độ Dệt
200×280 6.600.000
thảm lông trải sàn phòng khách Tiara

thảm lông Tiara T001

thảm lông trải sàn tiara trắng đen

Thảm lông thú T001

Thảm trải phòng khách Tiara được thiết kế trên ý tưởng kết giữa hoa văn nhẹ nhàng trên nền tảng thảm lông 3D hiện đại. Một vài mẫu thảm lông trải sàn phòng khách có họa tiết giống với bộ lông của động vật như con Beo qua tấm thảm phòng khách Tiara T001. Ở đây có sự phối màu giữa nền trắng và các điểm vằn hoặc lấm tấm màu đen để tạo điểm nhấn bật lên nét lạ lẫm cho phòng khách.

Thảm lông trải phòng khách Tiara là loại thảm công nghiệp, chất liệu để làm nên tấm thảm trang trí này là sợi Polyester có độ bền cao. Được dệt chắc vào đế thảm với mật độ 200.000 sợi/m2. Tuy mật độ có thấp hơn với các dòng thảm trải phòng khách Dulux hay thảm lông trải sàn phòng khách Perfect nhưng lại có trọng lượng nặng hơn dòng Perfect. Bởi thảm Tiara có sợi lông to và dài hơn .

tham-long-trai-san-tiara-c051

Thảm Tiara tuy có xu hướng thiên về nét hiện đại nhiều hơn là nét cổ điển. Nhưng thực chất đây là loại thảm lông trải sàn phòng khách bán cổ điển. Nhà sản xuất chú trọng sự hài hòa giữa 2 phong cách nên bạn có thể sử dụng tấm thảm trang trí này mà không cần quan tâm lắm về lối kiến trúc của nhà mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  • Thảm Lông Trải Sàn Phòng Khách PerfectThảm Lông Trải Sàn Phòng Khách Perfect

    Mẫu Thảm Lông Trải Sàn Phòng Khách Perfect Bảng giá và thông tin thảm lông trải sàn phòng khách. Hiện tại...

  • Thảm Trải Sàn Phòng Khách DuluxThảm Trải Sàn Phòng Khách Dulux

    Thảm Trải Sàn Phòng Khách Dulux Thông Tin Sản Phẩm Thảm Trải sàn phòng khách Dulux của chúng tôi được...