Thảm Trải Sàn Phòng Ngủ Em Bé

Ở mỗi độ tuổi đều cần có những không gian riêng phù hợp với từng thời điểm khác nhau. Phòng ngủ em bé cũng vậy bằng cách đem những hình ảnh gắn bó với bé  vào họa tiết trên tấm thảm trải sàn phòng ngủ. Không những giúp bé biết yêu thương không gian của chính mình mà còn giúp bé phát triển tư duy về màu sắc cũng như hình ảnh.

Bảng giá Thảm Phòng Ngủ Em Bé

Kích Thước (cm) Đơn giá (đ/ tấm) Chất Liệu  Polypropilen
120×170 2.000.000  Trọng Lượng  2.32 kg/m2
140×200 2.700.000   Độ Dày  9 mm

Thảm trải sàn phòng ngủ Bé Trai

Thường đối với phòng ngủ bé trai  việc trang trí cũng gắn liền theo những sở thích của chúng. Chúng ta hay sử dụng giấy dán tường siêu nhân hay phi công để trang trí tường. Ở dưới sàn nhà dùng tấm thảm trang trí hình trái bóng lăn đặt trước giường ngủ của bé hoặc có thể trải ở bàn học.

thảm trải sàn phòng ngủ k01Màu xanh hay được dùng để trang trí làm sắc màu chủ đạo cho lứa tuổi thiếu nhi. Nên chúng tôi cũng sử dụng nó cho tấm thảm trải phòng ngủ để tạo cho bé cảm giác mát mẽ và luôn vui tươi

Đối với phòng bé trai ngoài tấm thảm trang trí trên nếu bé thích chơi ô tô hay máy bay. Bạn có thể chọn họa tiết tấm thảm phòng ngủ đua công thức 1 cho bé.

thảm trải sàn phòng ngủ k02Thảm trải sàn phòng ngủ Bé gái

Với phòng bé gái thì màu sắc khác hẳn với bé trai. Tông màu hồng thường được sử dụng làm tông màu chính. Với tấm thảm trang trí với họa tiết bông hoa, bươm bướm và ngôi sao trên nền của thảm phòng ngủ màu hồng sẽ giúp cho bé thêm yêu cuộc sống xung quanh mình.

Hình ảnh tấm thảm ở dưới có nhiều màu sắc vui nhộn hơn cũng phù hợp với không gian của bé gái.

thảm trải sàn phòng ngủ k04

thảm trải sàn phòng ngủ k03