THẢM LÔNG XÙ ĐƠN SẮC TUCA

1 .  Điều Cần Biết Về Thảm lông Sofa Loại Xù Đơn Sắc

    Trong xu hướng hiện đại đa phần các thiết kế về nội thất đều đi theo phong cách một màu từ các vật liệu dán tường cho đến bộ sofa. Do đó những năm qua và đặc biệt là thời gian gần đây. Chúng tôi nhận thấy xu hướng đó cũng được nhiều nhà thiết kế và khách hàng họ áp dụng cho việc chọn những tấm thảm lông sofa, salon hay các phòng ngủ và phòng khách. Nói như thế không có nghĩa là những kiểu thảm sofa có họa tiết hay hoa văn sẽ ít được lựa chọn. Bởi nhiều tấm thảm trang trí hoa văn cũng rất hiện đại trong đó phải kể đến thảm lông sofa 3d và thảm lông xù sofa hoa văn và đặc biệt là loại thảm lông sofa cao cấp. Có thể là điểm nhấn nổi bật trong nhà bạn khi xung quanh điều là một màu. Các bạn có thể thảm khảo về dòng thảm lót sofa này ở các bài viết khác. Đây là loại thảm lông sợi dài có chiều cao khoảng 4cm tính từ chân thảm.

thảm lông xù trơn xám 2 trải sofa

thảm lông sofa grey

2 . Tư Vấn Về Màu Sắc Thảm Sofa

    Chúng ta quay lại để nói thêm về dòng thảm trải sofa đơn sắc này. Thì phải nói thêm rằng khi các thiết kế của nhà bạn thiên về xu hướng hiện đại và bộ ghế sofa hay salon cũng vậy.  Thì việc chọn tấm thảm lông sofa loại đơn sắc sẽ dễ dàng và đỡ phải đắn đo hơn bởi chúng dễ kết hợp để ăn nhập với phần còn lại. Chẳng hạn khi nhà bạn có bộ ghế sofa hay salon màu xám nhạt có ô vuông như hình dưới chẳng hạn. Thì màu sắc nên chọn lúc này có thể là một tấm thảm trang trí màu xám. Hoặc màu Back and White cũng là một lựa chọn

thảm lông sofa xù

    Xin chia sẻ thêm rằng những màu thảm sofa được sử dụng nhiều nhất đối với dòng thảm lông xù đơn sắc là màu xám (tấm grey) hoặc là màu vàng kem. Bởi đơn giản hai màu này rất dễ để kết hợp đồ nội thất xung quanh và Gam màu này nhẹ, mát mẽ. Để có thể chắc chắn hơn trong việc chọn màu sắc phù hợp nhất cho tấm thảm lông sofa các phòng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Đây là một số mẫu thảm lông sofa đơn sắc các bạn có thể tham khảo.

Kích thước:        60cm * 90cm   (Đơn giá: 594.000 đ/tấm)

                       120cm * 170cm  (Đơn giá: 2.244.000 đ/tấm)

                       160cm * 230cm ( Đơn giá: 3.312.000 đ/tấm)

                       200cm * 280cm ( Đơn giá: 5.040.000 đ/tấm)

Một số mẫu thảm lông xù trơn đơn sắc TUCA.

thảm lông xù trơn xám 1 trải sofa

thảm lông xù trơn xám

 

thảm lông xù trơn xám 3 trải sofa

Thông tin liên hệ đặt mua thảm sofa lông xù :

TP.HCM  : E8/4L Thới Hòa- KCN Vĩnh Lộc A-Q. Bình Chánh | ĐT: 09.65.44.62.64
BÌNH DƯƠNG : Tổ 30B Đường Chiêu Liêu – Dĩ An – Bình Dương | ĐT: 0937.654.964
Điện thoại tư vấn : 09.65.44.62.64 – 0937.654.964
Email: congtybadu@gmail.com