Thảm Lót Sàn Phòng Ngủ Thổ Nhĩ Kỳ

1. Thảm Lót Sàn Phòng Ngủ Loại Len TNK

Buổi sáng thức dậy khi bước ra khỏi giường thứ mà đôi chân bạn được cảm nhận đầu tiên là sự êm ái và mềm mại của tấm thảm lót sàn phòng ngủ.

tham-lot-san-phong-ngu-bhh

thảm lót sàn phòng ngủ Bhh

Đó cũng là cái khởi đầu của một ngày mới cho mọi sự tốt lành.

1.1 Một vài Lời khuyên cho Thảm lót sàn phòng ngủ

Mặc dù lót thảm không phải là khó khăn về mặt kỹ thuật, nhưng cần nắm rõ cách thức vì kích thước của cuộn và không gian làm việc thường bị hạn chế. Cho dù đó là lót lại thảm cho một phòng trống hay là dùng cho một phòng đang ở có nhiều vật dụng. Đây là một số thông tin chung để giúp bạn hiểu làm thế nào để lót thảm phòng ngủ.

thảm lót sàn phòng ngủ tnk 02

Thảm thường có kích thước rộng nên chúng trở nên cồng kềnh, nặng và khó xử lý. Thảm lót sàn phòng ngủ cũng rất đa dạng. Hiện nay có 2 dòng thảm chủ yếu dùng cho phòng ngủ. Loại thứ nhất chúng là những tấm thảm trang trí có kích thước cố định như 60cm*90cm. Với kích thước này chủ yếu là lót trước cửa ra vào của các phòng. Cũng có thể đặt dưới bàn trang điểm hoặc là bàn học của bé cho ấm chân. Chúng ta chỉ cần cân đối cho đều ở dưới ghế và sử dụng mà không cần cố định chúng. Để sau này cũng dễ vệ sinh cho thảm phòng ngủ. Kích thước thứ 2 rộng hơn với loại 120cm*170cm . Với kích thước này thì sự lựa chọn cũng phong phú hơn. Bạn có thể lót chúng ở dưới giường phòng ngủ. có thể đặt chính giữa hoặc là một bên cạnh dường. Việc để tấm thảm trải phòng ngủ như thế nào phụ thuộc vào căn phòng để bố trí tấm thảm hợp lý. Nếu bàn trang điểm hay phòng đọc sách rộng thì vẫn có thể lót tấm thảm loại này để tô điểm cho căn phòng. Với phòng ngủ thì chủ yếu khách hàng của chúng tôi thường chọn loại có kích thước lơn hơn như 160cm*230cm và 200cm*280cm. Loại thảm tấm này sẽ để vừa vặn với chiếc giường nên ở góc nào mình vẫn có thể đặt chân lên chúng. Đây là loại thảm đã có may viền nên khi mua về mình chỉ cần lót lên sàn và sử dụng.

Loại thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Chúng có khổ cố định là 3.66m và 4m, với dòng này thường dùng để lót cho cả phòng. Nên khi chọn cũng cần cân nhắc vì như thế sẽ phải mướn thợ để thi công. Hoặc là chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói cho các bạn. Đây là loại thảm mà lót chúng xuống sàn thì phải cần có keo hoặc keo để giữ thảm. Loại keo thường sử dụng là P66, sẽ có mùi rất nòng nên khi lót thảm phòng ngủ cần mở cửa phòng thông thoáng và bật máy lạnh để nhanh bay mùi. Việc lót chúng cũng rất mất công vì phải mang tất cả các đồ đạc ra ngoài hoặc là để sang một bên. Nếu sàn có thảm củ thì phải dỡ bỏ rồi vệ sinh kỹ để tránh ẩm có như thế mới đảm bảo thảm được sử dụng lâu dài. Cũng có rất nhiều khách hàng họ dùng thêm lớp đệm ở dưới (hay còn gọi là thảm underlay) rồi mới dùng thảm trải phòng ngủ ở trên để tăng độ đàn hồi, tạo cảm giác êm chân. Đây cũng là một cách bạn cần tham khảo nhưng như thế sẽ thêm chi phí. Xung quanh phòng có thể dùng thêm lên tường để che đi chân thảm ở các góc. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thảm phòng ngủ để tham khảo. Bạn chỉ việc lựa chọn và gọi cho chúng tôi để giao hàng.

THẢM LÓT SÀN PHÒNG NGỦ THỔ NHĨ KỲ

Kích thước:

120cm * 170cm  (Đơn giá: 2.672.00 đ/tấm)

160cm * 230cm ( Đơn giá: 4.512.000 đ/tấm)

200cm * 290cm  (Đơn giá: 7.540.000 đ/tấm)

Để tiết kiệm được thời gian quý báu của mình. các bạn có thể chọn cho mình một tấm thảm trang trí vừa ý rồi gọi cho chúng tôi để giao hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giao hàng nhanh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  • Thảm trang trí MilanoThảm trang trí Milano

    Phòng ngủ chính là nơi tái tạo sức khỏe, là nơi nghỉ ngơi thoải mái nhất sau ngày làm việc...

  • Thảm lót phòng ngủ SofieThảm lót phòng ngủ Sofie

    Ở phòng ngủ nói chung, cho dù đó là gia đình hay là khách sạn thì lựa chọn thảm lót...