Thảm Lót Ghế Sofa ROMEO

Thông tin giá Thảm lót ghế sofa Romeo

Thảm lót ghế sofa Romeo với nét đặc trưng là thảm lông sát đại diện cho phong cách cổ điển. Do đó thường dùng để trải dưới bộ salon hay sofa gỗ là chính.

Kích Thước (cm) Đơn giá
(đ/ tấm)
Chất Liệu  Polypropilen
120×170 3.600.000  Trọng Lượng  3.2 kg/m2
100×200 3.600.000   Độ Dày  6 mm
160×230 6.600.000 Mật độ 1.250.000 sợi/m2
200×280 10.000.000

Xét về yếu tố độ chắc chắn của sợi thảm có thể nói dòng thảm lót ghế sofa Romeo được chăm chút rất kỹ bởi lẽ để làm nên từng mét thảm phải mất rất nhiều thời gian. Cũng một phần vì họa tiết hoa văn quá chi tiết và nhỏ nhặt nên thời gian dệt sẽ lâu hơn. Do đó kết cấu từng sợi cũng rất bền không sợ bị rụng lông.

thảm lót ghế sofa r03

Thường chúng tôi sẽ hỏi trước khi bạn có ý định sử dụng loại thảm lót ghế sofa này. Chẳng hạn như lối kiến trúc của nhà bạn là gì. Loại vật liệu chính sử dụng trong nhà bạn ( gỗ..). Từ đó sẽ định hướng cho các bạn loại thảm trang trí phù hợp.

 

Mỗi một loại thảm trang trí điều có những ưu điểm riêng biệt. Và quan trộng chúng có công năng sử dụng cũng khác nhau. Không nhất thiết chọn được một tấm thảm sofa đẹp thì nhà sẽ đẹp, mà điều quan trộng là chúng có phù hợp với lối trang trí của nhà bạn hay không. Nên để tận dụng tối đa nét đẹp của thảm lót ghế sofa nói chung bạn cần hiểu về tính chất nói trên.

Thảm trải sàn romeo phù hợp với khách hàng lớn tuổi hơn cũng vì đặc thù loại thảm này là dạng cổ điển. Thứ hai là nhà bạn cũng phải có nét kiến trúc có pha chút cổ điển.

Để được tư vấn về kích thước của thảm sofa sao cho vừa vặn với phòng khách, bạn có thể thảm khảo thêm ở bài viết cách bố trí thảm trải phòng khách để hiểu hơn cách thức đặt tấm thảm tùy theo từng dạng sofa khác nhau.