Thảm Lót Sàn Phòng Khách Đẹp Năm 2017

Thảm Lót Sàn Phòng Khách đẹp năm nay

Bước vào năm 2017 năm đinh dậu màu sắc thảm lót sàn phòng khách đẹp được yêu thích năm nay là màu đỏ, màu vàng, màu đen và sự kết hợp giữa các màu.

Thảm phòng khách đỏ đô

thảm lót sàn phòng khách len 02

thảm lót sàn phòng khách len đỏ

Với không gian phòng khách trầm ấm áp mà gia chủ muốn trang trí. Có tường sử dụng màu sơn tối như màu đen hoặc đà. Có điểm nhấn là 1 bức tranh dán tường có màu sắc tươi vui.  Đặc biệt là bộ salon đỏ đen đơn sắc thì họ đã chọn tấm thảm trang trí phòng khách màu đỏ cũng rất phù hợp

Thảm Lót Sàn Phòng Khách đẹp Phong Cảnh

thảm lót sàn phòng khách hoa văn

thảm lót sàn phòng khách hoa văn len

Có thể nhận thấy ở lối trang trí phòng khách dạng này có cách bố trí đồ đạc rất đơn giản nhưng khoa học. Bởi phòng khách ở đây không được rộng cũng là điểm chung của các căn hộ chung cư. Bộ ghế sofa có chung với nền giấy dán tường và kệ tivi. Tường có màu sắc chung với tấm thảm lót sàn phòng khách. Tấm thảm trang trí này được dệt trên nền trắng của tấm thảm len. Họa tiết phong cảnh tuy mộc mạc nhưng cũng rất khác lạ.

Thảm Trải Phòng Khách Màu Đen

thảm lót sàn phòng khách 3

thảm lông xù màu đen

Cũng theo xu hướng hiện đại nhưng phù hợp với năm nay là loại thảm lông xù đơn sắcThảm trang trí bàn sofa ở trên mang vẻ huyền bí nhưng cũng đầy sức hấp dẫn và chắc chắn sẽ mang thứ cảm nhận đầy thích thú.

Thảm Phòng khách vàng kem

thảm lót sàn phòng khách len 4

thảm lông xù sợi ngắn

Một xu hướng nữa trong năm nay là loại thảm len Thổ Nhỉ Kỳ. Hoa văn đơn giản với các hình khối hòa nhập khơi gợi nên một không gian sáng tạo.

Góc tư vấn về chọn thảm trải phòng khách

Chọn thảm phòng khách quan trọng làm sao bạn thấy đẹp và màu sắc phù hợp là được. Nhiều khách hàng ban đầu đến với chúng tôi họ luôn giữ suy nghĩ mua những tấm thảm lông xù hoa văn thì phải kiếm cho được loại như thế. Hoặc cũng có khách lúc đầu yêu thích những tấm thảm lông xù đơn sắc. Nhưng rồi khi xem qua một lượt các chất liệu từ thảm lông sát tới lông dài, từ loại thảm trang trí đơn sắc đến loại thảm trải phòng khách lông xù hoa văn hay loại thảm phòng khách 3D. Dần những suy nghĩ ấy của họ thay đổi, rồi khi đã chọn được một kiểu bắt mắt có màu sắc hợp với không gian. Họ đã gọi điện cho chúng tôi để nói rằng tấm thảm này hợp với nhà họ..

Qua trải nghiệm mẫu mã và màu sắc của thảm trang trí phòng khách. Mỗi năm sẽ có những đợt hàng về khác nhau. Chúng tôi nhận thấy việc chọn 1 tấm thảm trải sàn phòng khách, thảm trải phòng ngủ cũng giống như chọn một bộ đồ. Có nghĩa rằng mỗi người sẽ có một gu thẩm mỹ riêng. Những ai cá tính sẽ chọn loại thảm trải phòng khách có họa tiết độc lạ chút xíu. Điều đó cũng tương đồng với các đồ nội thất khác trong nhà. Còn với những ai thích an toàn thì trong việc trang trí họ cũng chọn những tấm thảm trải phòng khách đơn giản hơn. Hoa văn nhẹ nhàng nhã nhặn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 • Thảm Thổ Nhĩ Kỳ FadenThảm Thổ Nhĩ Kỳ Faden

  Đặc điểm của loại thảm Thổ Nhĩ Kỳ Faden có sợi lông ở dạng trung bình với độ cao 3cm. Chất lượng sợi...

 • Thảm cuộn văn phòng BranoThảm cuộn văn phòng Brano

  Kiểu thảm cuộn văn phòng Brano có kiểu hoa văn sang trọng thích hợp để trang trí nơi làm việc. Thông thường...

 • Thảm lông xù giá rẻ GAREThảm lông xù giá rẻ GARE

  Với kiểu thảm lông xù giá rẻ sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí khi trang trí nhà cửa...

 • Thảm phòng Thờ Thảm lễ TiếtThảm phòng Thờ Thảm lễ Tiết

  Thảm tấm Elle là sản phẩm thường được dùng làm thảm phòng thờ hay thảm lễ tiết khánh tiết. Những nơi...

 • Thảm trải sofa UMRIThảm trải sofa UMRI

  Thảm trải sofa Umri có loại lông sợi dài vừa phải với đường kính khoảng 2mm. Thích hợp dùng để...

 • Thảm lót nền nhà Venetia len hoa vănThảm lót nền nhà Venetia len hoa văn

  Sản phẩm thảm lót nền nhà Venetia là dòng thảm len có độ dày lớn và êm chân. Đây là...