Cung Mệnh Và Thảm Trải Sàn Phòng Khách Phù Hợp Tuổi

Theo quan niêm của người xưa thì trang trí nhà cửa nói chung hay chọn những tiểu tiết nhỏ trong nhà như thảm trải sàn phòng khách chẳng hạn. Cần tính đến các yếu tố phong thủy. Bởi lẻ sự vận động của màu sắc ảnh hưởng lớn đến tâm tư tình cảm của mỗi người.

Do đó việc lựa chọn màu sắc thảm phòng khách phải theo ngũ hành để có được sự cân bằng, tạo nên sự thịnh vượng may mắn hay né tránh được những vận đen không mong muốn. Việc chọn loại thảm trải sàn phòng khách cũng vậy, cũng cần tuân theo các yếu tố phong thủy.

Thảm trải sàn phòng khách cho người mạng Thổ

Bạn đang quan tâm đến thảm trải phòng khách nhưng không biết chọn màu nào phù hợp với mệnh của mình. Chúng tôi xin chia sẽ và đưa ra những mẫu thảm trải sàn phòng khách phù hợp với bạn.

thảm trải sàn phòng khách 1

 Với Người mệnh thổ thường có tính cách khiêm tốn, điềm tỉnh và giản dị và hòa hợp với mọi người. Màu sắc phù hợp là màu vàng, nâu đất, màu tím, màu đỏ, màu hồng. Đối với tấm thảm trang trí tiêu biểu có màu sắc dưới đây

thảm trải phòng khách nâu

Thảm trải phòng khách cho người mạng Kim

Người mênh kim thuộc típ người có trách nhiệm sống kỷ luật, lạnh lùng. Màu sắc phù hợp là màu kem, vàng, xám. Với người mệnh kim có thể chọn tấm thảm trải phòng khách như người mênh thổ ( trừ màu đỏ, tím, hồng) vì theo quan hệ tương sinh thì thổ sinh kim.

Người mệnh này nên chọn những tấm thảm trang trí có họa tiết đơn giản, có trật tự và càng ít họa tiết càng tốt. Nói rõ ra bạn phù hợp với loại thảm lông xù đơn sắc với các mã số như light beige, grey, black and white.

thảm trải phòng khách xám chuột

thảm trải phòng khách xám chuột

Thảm trải phòng khách cho người mạng mộc

Người mạng mộc là mẫu người thường đưa ra những suy nghĩ cũng như hành động nhanh chống. Họ giải quyết công việc nhanh lẹ, có sức lôi cuốn cuốn và giàu tính sáng tạo lạc quan. Màu sắc phù hợp với người mệnh mộc trước hết là màu xanh lá cây.

thảm trải phòng khách green

thảm lông xù green

Tấm thảm trải phòng khách có màu xanh đối với người mệnh mộc rất tốt, giúp có thêm nguồn năng lượng, thúc đẩy vận may mang tài lộc đến với bạn. Màu xanh là màu tươi mát nên khi sử dụng thảm trang trí phòng khách sẽ giúp cho người dùng có cảm giác thoải mái hơn, tâm hồn có thêm sức sống mỗi ngày. Ngoài ra với người mênh mộc cũng có thể chọn những tấm thảm trang trí phòng khách như màu đen, màu xanh dường.

Thảm trải phòng khách cho người mạng Thủy

Người mệnh thủy rất biết cách biết cách thuyết phục người khác. Cũng như có tính sáng tạo rất cao, người mệnh có thiên hướng sống nội tâm. Trong trang trí nhà cửa người mệnh thủy nên lấy các tông màu sau làm màu sắc chủ đạo như đen, xanh đậm, xám.

Thường với tấm thảm trải sàn phòng khách màu xám được ưu tiến sử dụng trong mọi không gian.

thảm trải phòng khách pn

thảm lông xù pn

Thảm trải phòng khách cho người mạng hỏa

Người mệnh hỏa làm việc nhiệt huyết, tính cách của họ rất quả quyết và thẳng tính. Với người mệnh hỏa lựa chọn màu sắc để trang trí nhà cửa cũng rất khó.

Riêng về thảm trang trí bạn nên chọn những tấm thảm trải phòng khách và thảm phòng ngủ có màu đỏ, màu hồng, màu cam.

thảm trải sàn phòng khách p2hv

thảm lông xù p2hv

Thảm trải phòng khách cho người mạng thổ

Khi cung mệnh của bạn ứng với mệnh mộc thì lựa chọn màu sắc cũng như hình dáng của thảm trang trí cần chú ý những thông tin sau.

Nói về hình dạng bạn nên chọn tấm thảm trải phòng khách có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Màu sắc phù hợp là vàng, cam, nâu. Bạn có thể chọn những tấm thảm lông xù có hoa văn để làm điểm nhấn cho phòng khách hoặc phòng ngủ.

thảm trải sàn phòng khách p61

thảm lông xù p61

Nếu bạn cần được tư vấn về màu sắc của loại thảm trang trí thì đừng ngại. Hãy gọi cho chúng tôi để có thêm thông tin bổ ích về sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 • Thảm Thổ Nhĩ Kỳ FadenThảm Thổ Nhĩ Kỳ Faden

  Đặc điểm của loại thảm Thổ Nhĩ Kỳ Faden có sợi lông ở dạng trung bình với độ cao 3cm. Chất lượng sợi...

 • Thảm cuộn văn phòng BranoThảm cuộn văn phòng Brano

  Kiểu thảm cuộn văn phòng Brano có kiểu hoa văn sang trọng thích hợp để trang trí nơi làm việc. Thông thường...

 • Thảm lông xù giá rẻ GAREThảm lông xù giá rẻ GARE

  Với kiểu thảm lông xù giá rẻ sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí khi trang trí nhà cửa...

 • Thảm phòng Thờ Thảm lễ TiếtThảm phòng Thờ Thảm lễ Tiết

  Thảm tấm Elle là sản phẩm thường được dùng làm thảm phòng thờ hay thảm lễ tiết khánh tiết. Những nơi...

 • Thảm trải sofa UMRIThảm trải sofa UMRI

  Thảm trải sofa Umri có loại lông sợi dài vừa phải với đường kính khoảng 2mm. Thích hợp dùng để...

 • Thảm lót nền nhà Venetia len hoa vănThảm lót nền nhà Venetia len hoa văn

  Sản phẩm thảm lót nền nhà Venetia là dòng thảm len có độ dày lớn và êm chân. Đây là...