Thảm Lông Trải Sàn Phòng Ngủ

Phòng khách là nơi tiếp khách và sum vầy của cả gia đình nên trang trí phòng khách thật đẹp là nhu cầu của mọi người có điều kiện. Còn phòng ngủ là nơi nghĩ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Đôi khi còn là nơi làm việc tại nhà nếu không gian không được rộng rãi. Do đó để làm đẹp căn phòng này bạn cũng cần tham khảo thêm về những mẫu thảm phòng ngủ đẹp. Cũng như cách đặt và bố trí những tấm thảm lông trải sàn phòng ngủ sao cho phù hợp nhất

thảm phòng ngủ p5

Hình ảnh thảm lông xù hoa văn cánh bướm trắng

  • Hiểu về Công Dụng thảm lông trải sàn phòng ngủ

Việc chọn thảm trải phòng ngủ không khó như chọn những tấm thảm phòng khách. Bởi lẽ yêu cầu của mỗi nơi là hoàn toàn khác nhau. Nếu như phòng khách cần những tấm thảm trang trí nổi bật chút xíu để để tô điểm cho không gian của phòng khách cũng như tạo nhấn cho nó. Thì thảm phòng ngủ nhắm tới 2 mục đích chính

thảm lông trải sàn phòng ngủ p1

hình ảnh thảm lông xù hoa văn P1

  1. Giữ ấm cho bàn chân:

    Trong đông y quan niệm rằng nếu để lạnh bàn chân dễ sinh ra cảm mạo. Vì thế đặt một tấm thảm trải dưới sàn phòng ngủ để mỗi sáng thức dậy bạn bước ra khỏi chăn ấm để bước xuống dường thì thứ đầu tiên bạn tiếp xúc là sự mềm mại ấm áp của thảm phòng ngủ.

  2.  Dùng thảm phòng ngủ để trang trí

Thường khi trang trí căn phòng mới hầu hết mọi người quan tấm tới nội thất đồ gỗ, giấy dán tường, rèm cửa sổ hay tivi đèn trần. Nhưng một yếu tố để làm đẹp căn phòng không thể thiếu mà nhiều người bỏ qua đó là sàn phòng ngủ. Thường thì những loại gạch men đẹp hay được chọn. Có thể là sàn gỗ cũng đang là xu hướng trong lối trang trí hiện nay. Và thảm là sự lựa chọn tinh tế cuối cùng cho căn phòng.

thảm lông trải sàn phòng ngủ xù tơ syc

Hình ảnh thảm lông xù tơ Syc 04

Chắc chắn rằng căn phòng của bạn sẽ đơn điệu hơn khi không có thảm trang trí cho phòng ngủ. Việc làm đẹp cho căn phòng giúp bạn có cảm giác thích thú khi về nhà. Tại chính nơi tái tạo sức khỏe sau một ngày hãy trao chút cho nó.

  • Cách chọn thảm lông trải sàn phòng ngủ

Hiện nay cửa hàng của chúng tôi đang cung cấp nhiều mẫu thảm trải sàn phòng ngủ. Nếu bạn muốn lót thảm cho cả phòng thì có thể sử dụng loại thảm cuộn có kích thước khổ lớn. Đối với dòng này thì chủng loại mẫu mã vô cùng đa dạng đến từ các nơi nổi tiếng như thảm Arập, thảm Dubai, thảm Thổ Nhỉ Kỳ hay thảm Mỹ.. Trung Quốc. Nhưng chất lượng nhất vẫn là các loại thảm của Mỹ có tiêu chuẩn cao hơn cũng như ít chất độc hại hơn các nơi khác.

Ngoài ra với dòng thảm trang trí cho phòng ngủ tiêu biểu có các mặt hàng thảm tấm với kích thước 1.2mx1.7m, 1.2mx1.8m, 1.6mx2.3m, 2mx2.8m… các mặt hàng thảm tấm sử dụng cho phòng khách thường được sử dụng cho phòng ngủ.

các bạn có thể thảm khảo các mẫu thảm phòng ngủ sau ở mục bảng giá thảm trang trí

Thảm lông xù đơn sắc

Thảm lông xù hoa văn

Thảm lông 3D

Thảm Lông xù tơ

Thảm Len Thổ Nhĩ Kỳ

Thảm Len Malaysia

Công ty nội thất BADU  bán thảm lông trải phòng ngủ uy tín giá rẻ

TP.HCM  : 60 Ngô Đức Kế – P12 – Q. Bình Thạnh | ĐT: 09.65.44.62.64
BÌNH DƯƠNG : 30/57 Khu phố  Bình Đường1 – Dĩ An – Bình Dương | ĐT: 09.38.32.34.90
Điện thoại tư vấn : 09.65.44.62.64 – 09.38.32.34.90
Email: congtybadu@gmail.com